Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Hỏi:

Bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu vậy ạ? Em muốn đi bấm mí nhưng sợ chỉ giữ được một vài tháng lại phải mất công đi làm lại. Mong bác sĩ trả lời giúp em. ( Khanh Hoa, Tây Ninh)

Trả lời:

Bạn Hoa thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh nhất đang rất phổ biến và được nhiều chị em phụ nữ Việt Nam ưa chuộng hiên nay. Tuy bên cạnh đó vẫn còn nhiều câu hỏi thắc mắc về kỹ thuật này như: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu ? Bấm mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không? Cùng xem các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp vấn đề này thế nào nhé.

Kỹ thuật bấm mí đơn giản là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước.Từ đó bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên và lôi cuốn hơn.

 bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau-1

Với thời gian thực hiện 20-30 phút và hoàn toàn không đau đớn, bấm mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã cho bạn kết quả như ý duy trì lâu dài. Với chất liệu chỉ bấm mí chuyên dụng nhập từ bệnh viện JW Hàn Quốc, cho thời gian lên đến 10 năm. Ngoài ra, kết quả bấm mí giữ được lâu hay không cũng phụ thuộc vào từng cơ địa từng người. Đến khi bạn có tuổi, vùng mi mắt sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như da thừa , da chùng nhiều , bọng mỡ lớn , lúc này , bạn nên tìm đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để đem lại kết quả. Cũng có nhiều trường hợp có thể giữ được mắt 2 mí vĩnh viễn.

Bấm mí không phẫu thuật, cắt rạch hay bóc tách nên sẽ không để lại sẹo, không tổn thương hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa, bấm mí được thực hiện tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại Hàn Quốc nhiều năm liên sẽ thực hiện bấm mí cho bạn theo đúng quy trình chuần Hàn Quốc  đảm bảo khiến bạn hài lòng.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn hay thắc mắc về  công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn có thể gọi điện tới Tổng đài Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: 09 6868 1111 – 09 6868 2222  để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.