Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Hỏi:
Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mình muốn hỏi là bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? mắt mình thuộc lại một mí, nhìn khá nhỏ nên muốn đi bấm mí để mắt to hơn. Mong nhận được câu trả lời của thẩm mỹ viện JW. (Quỳnh Anh, Đồng Nai)
Trả lời:
Xin chào bạn Quỳnh Anh!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề “Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?” như sau:
Bấm mí là một phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí hiện đại nhất hiện nay và được các bạn trẻ yêu thích với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như các ngôi sao xứ Hàn.

bam-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien-1

Phẫu thuật bấm mí đạt được hiệu quả tốt nhất đối với những trường hợp sau:

-Người dưới 30 tuổi thì thực hiện bấm mí là tốt nhất
-Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ thừa
-Mắt một mí , mí lót nhưng chưa rõ…

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ dùng các thiết bị bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt qua các điểm nhấn đã được vẽ sẵn trong quá trình thăm khám, đảm bảo độ chính xác đến từng milimet, giúp đem lại đôi mắt với 2 mí đều nhau, không bị xếch, bị trợn và hài hoà với khuôn mặt,. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 – 30 phút.Phương pháp bấm mí không cần cắt rạch, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn. Vì thế, bấm mí đã và đang trở thành dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

bam-mi-11

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn hướng tới những dịch vụ tốt nhất. Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW là đạic hỉ tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp ngoài cả sự mong đợi.
Bấm mí tại thẩm mỹ viện JW có giá 15-18 triệu đồng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.