Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu có ai biết không

Tham my vien JW than men! Toi muon hoi bam mi Han Quoc gia bao nhieu tien tai JW? Sau khi Bam mi Han Quoc can co che do cham soc ra sao? Toi muon bam mi trong thoi gian toi nen muon tim hieu ky hon de co nhung chuan bi tot nhat. Toi cam on va mong nhan duoc nhung tu van som nhat.

(Kim Tuyen, Cà Mau)

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu có ai biết không 1

Kim Tuyến thân mến!

Thẩm mỹ viện JW rất vui vì Tuyến đã quan tâm cùng với gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ của chúng tôi. Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Về thắc mắc của bạn, JW xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt 2 mí Hàn Quốc hoặc còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ rất phổ biến ở các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc…tại Việt Nam, dịch vụ này đang trở thành trào lưu của giới trẻ với ước ao có được đôi mắt 2 mí đẹp như các minh tinh Hàn Quốc.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt liên quan:

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn ít đau, nhanh hồi phục

>> Lấy mỡ bọng mắt tạo đôi mắt to tròn tươi trẻ

>> Thẩm mỹ mắt to an toàn, hiệu quả, duy trì lâu dài

>> Nâng chân mày đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo

>> Nâng cơ đuôi mắt quy trình an toàn, hiệu quả dài lâu

Hiện nay Thẩm mỹ viện JW đã và đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Bằng những kiến thức sau khi tu nghiệp từ xứ Hàn, các bác sỹ ở JW đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng 1 đôi mắt 2 mí tròn, đẹp, tự nhiên ngoài mong đợi .

Giống như Tuyến, nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều có câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ viện JW luôn mang cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả dịch vụ “vừa túi tiền” với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật nên sau khi thực hiện bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt thường ngày mà không cần phải kiêng khem, tránh hoạt động nhiều như các dịch vụ phức tạp khác.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu có ai biết không 2

Thời gian duy trì hiệu quả sau bấm mí Hàn Quốc : Sau khi tiến hành, Tuyến hoàn toàn sở hữu đôi mắt 2 mí trong thời gian dài. Khi tuổi của bạn trên 30, bắt đầu xuất hiện lão hóa da làm cho mí trên chùng xuống thì lúc ấy chị em có thể sử dụng các phương pháp khắc phục, loại bỏ phần da thừa mí trên như nâng chân mày.

Giá cả cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là 15 – 18 triệu đồng, đây là một mức giá phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Thẩm mỹ viện JW tại VIỆT NAM

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Leave A Reply

Your email address will not be published.