Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Đôi mắt bồ câu mơ màng luôn được đánh gía là một đôi mắt đẹp được nhiều bạn gái ưa thích. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes sẽ giúp bạn có thể sở hữu đôi mắt long lanh thu hút mọi ánh nhìn.
Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được các chuyên gia đánh giá là giải pháp giúp khắc phục các tình trạng mắt một mí, mí không đều, mí lót, tạo mắt bồ câu hoàn hảo với nếp mí đều và đẹp tự nhiên, duy trì kết quả trọn đời.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes - Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật tạo hình mí mắt tương đối đơn giản, nhẹ nhàng không cần phẫu thuật, không cắt rạch và hoàn toàn không để lại sẹo. Đây là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng cách luồn chỉ thông qua điểm nhấn đã định trước để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Ngoài ra, để tạo đôi mắt 2 mí được lâu dài, bác sĩ sẽ bấm trực tiếp từ nếp mí và sụn mi và được cố định tại chính sụn mi. Vì sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên kết quả giữ được lâu dài vĩnh viễn.

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt, đo vẽ để tạo cung mí mới.
Bước 2: Gây tê.
Bước 3: Sử dụng dụng cụ bấm mí dựa theo đường cung đã định trước, bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới một cách chính xác  đến từng milimet và đều cả 2 mắt tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ liên tục thông qua các điểm nhấn mí, từ đó cố định chắc chắn.
Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau khi bấm mí.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes - Trước và sau

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật  bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được các chuyên gia thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm và được tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt, không mất thời gian nghỉ dưỡng mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí long lanh đẹp dịu dàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.