Bấm mí Hàn Quốc có tốt không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em rất mong muốn đi bấm mí để có đôi mắt 2 mí xinh đẹp, nhưng xin mãi mà mẹ em chưa đồng ý vì sợ nguy hiểm và làm ảnh hưởng đến mắt. Vì thế em muốn hỏi là bấm mí Hàn Quốc có tốt không?có an toàn không? Mong bác sĩ trả lời giúp em để mẹ em có thể an tâm ủng hộ em ạ. Cảm ơn bác sĩ.( Ngọc Như, Khánh Hòa)

Trả lời:

Ngọc Như thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn “Bấm mí Hàn Quốc có tốt không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngày nay mỗi cô gái đều có thể tự tin và xinh đẹp hơn nhờ các phương pháp thẩm mỹ, an toàn hiệu quả . Với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí bạn có thể nhờ đến bấm mí công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Đây là một phương pháp tạo mắt 2 mí rất an toàn và nhanh chóng.

 bam-mi-han-quoc-co-tot-khong-1

Trước khi bấm mí, bạn sẽ được gặp bác sĩ thực hiện để được thăm khám, lắng nghe mong muốn của bạn và do vẽ đường mí mới cho phù hợp và hài hòa với gương mặt. Tiếp theo bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê để đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Với các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ đểtạo liên kết giữa da và cơ nâng mi, tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Bấm mí là một tiểu phẫu rất đơn giản và an toàn, thời gian thực hiện chỉ từ 20-30 phút nhưng cho kết quả lâu dài, bạn có thể về nhà ngày sau khi bấm mí. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là rất an toàn với tiêu chí 6 không: Không cắt rạch,không xâm lấn, không gây tổn thương mắt, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi bấm mí bạn cần chăm sóc mắt cẩn thận theo lời dặn của bác sĩ, chỉ sau 3-5 ngày mắt bạn đã hoàn toàn hết sưng đỏ và trở nên đẹp tự nhiên.

Để có kết quả bấm mí tốt nhất, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ lưỡng về địa chỉ cũng như bác sĩ trước khi thực hiện để tránh các biến chứng như bung chỉ, mắt không đều nhau…

 bam-mi-han-quoc-co-tot-khong-2

Thẩm mỹ bác sĩ Hàn Quốc JW với nhiều năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ là chọn lựa hoàn hảo nếu bạn muốn bấm mí mắt ngay hôm nay. Vấn đề bấm mí Hàn Quốc có  tốt không?có an toàn không? sẽ không còn là trở ngại để bạn thay đổi bản thân mình nữa. Cam kết chất lượng, uy tín cho dịch vụ là những điều tốt đẹp nhất chúng tôi mang tới bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn.

Chúc bạn mau chóng sở hữu đôi mắt xinh đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.