Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Hỏi:
Cháu chào bác sĩ tư vấn, cháu là Hải Anh ,18 tuổi, từ nhỏ đôi mắt của cháu đã không đẹp vì quá nhỏ lại là mắt một mí nên mỗi lần cười là không thấy mắt đâu. Một lần cháu có xem trên trang web, thấy có phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể làm mắt một mí thành 2 mí, giúp mắt trông đẹp hơn. Cháu rất hy vọng phương pháp này có thể giúp mắt của mình trông đẹp hơn nhưng vẫn khá lo lắng vì không biết bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Bác sĩ tư vấn giúp cháu với.
Trả lời:
Xin chào bạn Hải Anh!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của viện thẩm mỹ JW. Với câu hỏi “Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?”, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:
Cùng với xu thế hiện đại, bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu làm đẹp được giới trẻ yêu thích. Bắt nguồn từ Hàn Quốc, nơi có hơn một phần ba dân số mang gen mắt một mí, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đang ngày càng lan tỏa và được ưa chuộng tại rất nhiều nước trong khu vực châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam….

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong-1

Dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng bấm mí đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều bạn trẻ. Nhưng trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp mới này các bạn trẻ thường có những câu hỏi: Bấm mí là gì? Bấm mí được thực hiện thế nào? Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Để có thể hiểu hơn về phương pháp bấm mí, các bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây.
Bấm mí là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện kỹ thuật này khoảng 15 -20 phút, kết quả bấm mí giữ được lâu dài và ổn định. Sau khi bấm mí mắt sẽ sưng nề nhẹ khoảng vài ngày.

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong-2

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc mới này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả , đáp ứng “6 không”: không bóc tách, không phẫu thuật, không cắt khâu,không gây cảm giác đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên .
Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ vệ sinh vùng mắt cẩn thận. Phương pháp bấm mí này không cần phẫu thuật, không bóc tách nên không gây đau, và không tốn thời gian bình phục.
Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, kiểm tra đặc điểm mí mắt. Với con mắt thẩm mỹ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo đường mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại nhập 100% từ Hàn Quốc, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí trên hai mắt trở nên rất cân đối đều 2 bên.

bam-mi-22

Như vậy, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp rất nhẹ nhàng, và đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của bạn.
Bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các chuyên gia bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!
Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.