Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, em là Hải Nam, 19 tuổi, em có một đôi mắt hí một mí nên rất muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt, em muốn hỏi là tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cho nam giới hay không và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ giúp em trả lời câu hỏi trên, cảm ơn bác sĩ.

bam-mi-han-quoc-cho-nam-gioi-1
Trả lời:
Xin chào bạn Hải Nam!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về “Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới“. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Bấm mí Hàn Quốc là một kĩ thuật làm đẹp đôi mắt được cả nam và nữ ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội so với phương pháp cũ như không phải phẫu thuật, không cắt rạch, không đau đớn hay để lại sẹo mà lại rất an toàn và nhanh chóng.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp nam giới sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, bởi các chàng trai không thể tạo hai mí bằng các mẹo trang điểm như của phái đẹp, nên đây là phương pháp duy nhất để các bạn nam có đôi mắt to tròn vĩnh viễn.

Cũng giống như nữ giới, bấm mí Hàn Quốc cho nam giới bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí.
Bước 2: Gây tê.
Bước 3: Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.
Bạn có thể ra về ngay sau bấm mí và cùng với sự chăm sóc theo như lời dặn của bác sĩ, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí tự nhiên.
Chi phí bấm mí tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là 15-18 triệu đồng.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới - Trước và sau

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ bấm mí mắt, bạn có thể liên hệ đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Chúc bạn mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.