Bấm mí Hàn Quốc bệnh viện Hồng Ngọc có đẹp không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Chị của em có đi  bấm mí Hàn Quốc ở bệnh viện Hồng Ngọc về, mắt chị ấy bị sưng khá lâu nên lần này, em dự định đi bấm mí nhưng không biết cách chăm sóc ra sao, bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không? (Ngọc Ngô, Biên Hòa)

Trả lời:

Xin chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về cách chăm sóc sau khi bấm mí mắt như sau.

Để có được một đôi mắt đẹp thì nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc, một phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng và an toàn.

bam-mi-han-quoc-o-benh-vien-hong-ngoc-1

 

Tuy nhiên là một phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản nhưng để kết quả bấm mí được đẹp và nhanh chóng hết sưng bầm, bạn cần phải chăm sóc mắt theo những cách sau:

  • Mắt bạn sẽ bị sưng trong khoảng 2-3 ngày đầu, trong những ngày này bạn nên chườm đá bằng cách cho dùng đá được đập nhỏ đựng trong túi nilon và đặt lên mắt để chườm. Hoặc bạn cũng có thể chườm ấm hay lăn trứng gà để giảm sưng nề.
  • Trong thời gian mới bấm mí bạn nên ăn, thức ăn mềm, uống nhiều nước, có chứa nhiều Vitamin A. Không ăn đồ cay, khiến chảy nước mắt, kiêng thịt bò, kiêng da thịt gà, kiêng rau muống. Ngoài ra còn kiêng đồ uống có ga, có cồn… đến khi mí mắt ổn định.
  • Nên để mắt nghỉ ngơi đủ, hạn chế làm việc với máy tính hay xem ti vi, đọc sách…
  • Không massage hay dụi mắt mạnh.
  • bam-mi-han-quoc-o-benh-vien-hong-ngoc-2
  • Nên đeo kính trước khi ra đường hay ở những nơi nhiều khói bụi, tránh ánh sáng trực tiếp .
  • Không nên trang điểm mắt khoảng 2 tuần sau khi bấm mí Hàn Quốc.
  • Uống thuốc theo toa bác sĩ.

Ngoài chăm sóc mắt thì việc lựa chọn những cơ sở bấm mí uy tín với các bác sĩ tay nghề cao, thực hiện một cách nhẹ nhàng, cẩn thận cũng giúp hạn chế sưng bầm  cho mắt sau khi bấm mí Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế, tỉ mỉ trong từng thao tác, tận tâm với mọi khách hàng, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với kết quả bấm mí Hàn Quốc đạt được và cam kết luôn đảm bảo sự an toàn.

bam-mi-11

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.