Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Hỏi:
Bác sĩ tư vấn thân mến, cháu rất muốn đi bấm mí cho giống các sao Hàn nhưng vì cháu còn đang đi học nên muốn hỏi là bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng để cháu có thể đi học lại bình thường ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Trường Xuân, Vũng Tàu)
Trả lời:
Trường Xuân thân mến!
Không chỉ riêng bạn Xuân, rất nhiều bạn đọc có câu hỏi tương tự “Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng” đã gửi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Đôi mắt luôn được coi là là tài sản quý giá nhất của con người vì nó góp phần quan trọng vào cuộc sống của mỗi chúng ta. Không chỉ là nét đẹp thẩm mỹ mà đôi mắt còn là nơi thể hiện những khung bậc cảm xúc của con người, vì thế đôi mắt luôn được rất nhiều chú trọng, chăm sóc. Một đôi mắt 2 mí to tròn cũng là quan niệm vẻ đẹp của rất nhiều người, chính vì thế phương pháp bấm mí và một cách đơn giản giúp họ thưc hiện được mong muốn của mình.

bam-mi-han-quoc-bao-lau-het-sung-1

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần được tiến hành gây tê nên hoàn toàn không hề gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đây là thủ thuật tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt giúp bạn sở hữu mắt 2 mí lâu dài.
Do không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.
Sau khi bấm mí xong, khách hàng bị sưng nề nhẹ khoảng 2-3 hôm sau đó giảm dần và hồi phục như bình thường. Để giảm sưng nhanh, bạn nên tích cực chườm đá trong vài ngày đầu sẽ có hiệu quả cao.

bam-mi-11

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một địa chỉ số 1 hiện nay về công nghệ chỉnh hình mắt rất được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.
Hy vọng sớm được đón tiếp bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.