Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Việt Nam?

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ. Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn để có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Việt Nam-hình 1
Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Việt Nam?

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Trong các công nghệ thẩm mỹ hiện có, cắt mí mắt được đánh giá là một trong những dịch vụ thẩm mỹ an toàn với phương pháp thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Theo đó, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ứng dụng cho những trường hợp khách hàng có đôi mắt nhỏ kém duyên, những trường hợp bẩm sinh sở hữu mắt một mí.

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc, bí quyết tôn tạo gương mặt đẹp tự nhiên

Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ phải tiến hành thăm khám từng cấu trúc mắt của mỗi người. Nếu mắt một mí nhỏ, không ấn tượng và có xuất hiện tình trạng da dư, mỡ thừa nhiều thì cần nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc.

Các bác sĩ sẽ sử dụng đường rạch siêu mảnh ở phần mí mắt trên. Từ đường rạch nhỏ đó, mắt sẽ được tôn tạo thành 2 mí ấn tượng. Hơn hết, tất cả da dư và mỡ thừa sẽ nhanh chóng được loại bỏ, mục đích chính là làm sao để mắt có được vẻ tự nhiên và to rõ sau khi thẩm mỹ.

Cắt mí mắt được thực hiện chỉ trong 40 phút, công nghệ này hạn chế xâm lấn, cam kết không tác động đến phần lồng tử của mắt. Theo đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đôi mắt đẹp ấn tượng với thời gian tồn tại trọn đời.

Cắt mí mắt có xuất hiện biến chứng không?

Các tín đồ thẩm mỹ trước khi quyết định ứng dụng một công nghệ nào cũng đều cảm thấy lo lắng, cân nhắc. Khi thực hiện cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đó chính là cắt mí mắt có biến chứng không?

Cũng như các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cắt mí mắt có tính an toàn cao nếu được thực hiện ở địa điểm uy tín. Ngược lại, nếu bác sĩ có tay nghề kém, cắt mí không an toàn sẽ xuất hiện những biến chứng xấu, cụ thể như:

+ Mắt bị trợn ngược vì khâu và siết quá chặt phần cơ nâng mi

+ Mắt lờ đờ đo tình trạng cắt đứt cơ nâng mi

+ Mắt to mắt nhỏ, hai bên không cân đối do tay nghề bác sĩ chưa chuẩn.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Việt Nam-hình 2
Cắt mí mắt nếu không thực hiện an toàn sẽ xuất hiện những biến chứng xấu tồn tại

+ Mắt xuất hiện nhiễm trùng, biến chứng do chăm sóc hậu phẫu không đúng cách

+ Phần mí mắt bị lõm sâu hơn do tình trạng lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều.

Cắt mí mắt sẽ không xuất hiện những biến chứng xấu nếu bác sĩ thực hiện tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng trước khi thẩm mỹ. Đặc biệt, quá trình phẫu thuật diễn ra trong phòng vô trùng chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay?

Không thể phủ nhận rằng bác sĩ đóng vai trò quan trọng, quyết đinh đến hơn 80% của ca phẫu thuật cắt mí mắt. Do đó, bác sĩ thẩm mỹ phải là người có tay nghề chuyên môn cao, ứng dụng những công nghệ hiện đại và phải được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến.

Nhắc đến bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, chúng ta không thể không nhắc đến TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cũng là người có “bàn tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Việt Nam-hình 3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Bác sĩ Tú Dung từng được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, cũng là vị bác sĩ của Việt Nam được mời tham dự nhiều hội thảo thẩm mỹ có quy mô lớn diễn ra trong và ngoài nước.

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp cần có chuyên môn cao, tận tâm trong từng ca thẩm mỹ, thực hiện thành công nhiều trường hợp khó và phức tạp. Với bàn tay tài hoa của mình, bác sĩ Tú Dung không chỉ cắt mí mắt đẹp, ông còn tái phẫu thuật mắt cho những trường hợp gặp biến chứng và rủi ro ở những trường hợp khách hàng ham rẻ, lựa chọn những nơi không uy tín.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Việt Nam-hình 4
TS.BS Hong Lim Choi thực hiện thẩm mỹ mắt theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ chuyên môn  từ TS.BS Hong Lim Choi theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, cắt mí mắt tại Bệnh viện JW thực hiện đúng quy trình khép kín, có tính an toàn vượt trội.

Khách hàng được bác sĩ thăm khám rõ ràng trước, trong và sau khi thực hiện. Hơn hết, để ngăn ngừa những biến chứng xấu cũng như đảm bảo cho quá trình hồi phục diễn ra an toàn, các bác sĩ đã tận tình hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu hiệu quả.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Việt Nam-hình 5
Có thể thấy, cắt mí mắt can thiệp toàn diện giúp gương mặt ấn tượng và ưa nhìn hơn rất nhiều

Lời khuyên từ bác sĩ Tú Dung sau khi cắt mí mắt đó chính là mỗi người cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không nên cho nước và bụi bẩn tác động vào mắt. Những ngày đầu, nếu có sưng đau thì hãy dùng đá để chườm. Mắt cần được ổn định, không tác động mạnh cũng như đừng di chuyển quá nhiều. Hơn hết, chế độ dinh dưỡng trong thời gian này khá quan trọng, cần ăn uống cung cấp đủ vitamin, tránh những thực phẩm như hải sản, bò, rau muống vì chúng gây kích ứng vết thương lớn.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Việt Nam-hình 6
Cô gái trẻ có gương mặt thanh tú, sắc sảo hơn nhờ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung

Với những kinh nghiệm lâu năm của mình, bác sĩ Tú Dung đảm bảo cho khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp ấn tượng với thời gian tồn tại lâu dài.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ JW, khách hàng sẽ trải nghiệm được dịch vụ an toàn, trực tiếp có lời giải đáp cho câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.