Bác sĩ cho hỏi nâng gò má có đau không

Bác sĩ thân mến. Người ta thì không thích gò má cao tuy nhiên tôi lại vô cùng tự ti vì gò má thấp khiến khuôn mặt mất cân đối đồng thời không có điểm nhấn. Tôi dự định đi Nâng gò má tuy nhiên không biết Nâng gò má có đau không? Mong bác sỹ tư vấn giúp.

(Ngọc Đức, 26t)

Bác sĩ cho hỏi nâng gò má có đau không - ảnh minh họa

Trả lời:

Xin chào Ngọc Đức!

Cảm ơn thắc mắc “Nâng gò má có đau không” mà Ngọc Đức gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Để giúp Đức hiểu rõ hơn về vấn đề bạn đang mắc phải, chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:

Trong khi 1 số người phải nhờ đến kỹ thuật hạ gò má để làm giảm sự nhô cao quá mức của gò má thì 1 bộ phận nhỏ khác lại đi tìm giải pháp cho đôi gò má thiếu đầy đặn của mình.

Nâng gò má là dịch vụ làm đầy, đẩy cao gò má sử dụng kỹ thuật mổ nội soi, đưa chất liệu độn vào má. Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ có gò má cao vừa phải, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng gò má là 1 trong các tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút. Với phương pháp này, việc đầu tiên, bác sỹ sẽ giúp đo vẽ vùng má để chọn lựa miếng độn có kích cỡ và hình dáng phù hợp. Miếng độn được sử dụng là sụn mềm chuyên biệt được nhập 100% từ Hàn Quốc, bảo đảm an toàn cùng với thân thiện với cơ thể.

Sau khi sát trùng cùng với gây tê, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ bên trong miệng, bóc tách cùng với tạo khoang trống từ đó đưa miếng độn đã được lựa chọn vào, điều chỉnh cho miếng độn cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật. Vì là 1 tiểu phẫu đơn giản do đó sau khi tiến hành, bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày.

Nâng gò má có đau không?

Nâng gò má hoàn toàn không đau như khách hàng nghĩ. Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được gây tê, do đó sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hoặc là khó chịu nào. Kỹ thuật này cũng không xâm lấn hoặc thương tổn nào, vì thế , sau khi tiến hành bạn cũng sẽ không quá đau hoặc là mệt mỏi. Hơn nữa, bác sĩ thẩm mỹ cũng sẽ cung cấp thuốc giảm đau, giảm sưng cho bạn, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Bác sĩ cho hỏi nâng gò má có đau không - bs Tú Dung

Dịch vụ phẫu thuật nâng gò má hiện nay đã được thực hiện rất thành công ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won, cam kết mang lại cho khách hàng 1 kết quả hoàn mỹ nhất đồng thời hoàn toàn không đau đớn.

Dịch vụ Phẫu thuật khuôn mặt liên quan:

>> Độn cằm V line công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc

>> Phẫu thuật gọt mặt đẹp tự nhiên không dùng bất cứ vật liệu độn nào

>> Phẫu thuật Gọt cằm tạo khuôn mặt V Line thon gọn

>> Phẫu thuật hàm hô – Ít đau, an toàn tuyệt đối

>> Phẫu thuật chữa cười hở lợi mang lại nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn

>> Phẫu thuật hạ gò má cho khuôn mặt mềm mại, nữ tính hơn

Nguồn DichVuNangMui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.