Bác sĩ cho hỏi cách thu nhỏ đầu mũi thế nào

Hỏi: Chào bác sĩ, em tên là Thu Thủy, mũi của em không bị thấp, tẹt nhưng đầu mũi lại quá to, không cân đối với khuôn mặt. Em tính phẫu thuật Thu nhỏ đầu mũi vì thế muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật này. Chuyên gia thẩm mỹ có thể cho em biết hiện nay có những Cách thu nhỏ đầu mũi nào? Xin cảm ơn bác sĩ.

(Thu Thủy – Quận 2, TPHCM)

Bác sĩ cho hỏi cách thu nhỏ đầu mũi thế nào - Ảnh minh họa

Khuôn mặt xinh đẹp của chị em sẽ càng trở nên thanh thoát và thu hút hơn nếu có 1 chiếu mũi nhỏ xinh, thanh tú. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi như mong muốn. Có được dáng mũi thanh tú đẹp tự nhiên là ước mơ của nhiều chị em thế nhưng làm thế nào để sở hữu được dáng mũi thon gọn và đẹp tự nhiên? Bài viết sau đây sẽ giúp chị em tìm ra cách thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng, hiệu quả lâu dài , giúp bạn tôn thêm nét xinh tươi trên khuôn mặt…

Cách thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu nhằm thu nhỏ đầu mũi lại, tuy nhiên vẫn giữ được độ cao tương đối so với sống mũi, giúp chiếc mũi trở nên thanh, cao, mà đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Phẫu thuật này không chỉ đơn thuần là cắt bỏ mô mềm để đầu mũi nhỏ hơn, mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi, giúp tạo khung xương chính cho đầu mũi. Khung xương này sẽ giúp dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn. Phương pháp này là cách thu nhỏ đầu mũi mang đến kết quả tối ưu, mang đến nét đẹp thanh mảnh cho chiếc mũi của khách hàng.

Với sự phát triển vượt trội từ ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, thiếu sót trên của Thủy hoàn toàn có thể giải quyết được bằng kỹ thuật thu gọn chóp mũi hiện đại theo công nghệ mới nhất được Thẩm mỹ viện JW chuyển giao 100% từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc.

Mặc dù vậy, để có hiệu quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo thì việc xác định đúng nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to là rất quan trọng. Với đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ có đủ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm sau nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, đến với Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi thon gọn, thanh tú và 1 kết quả duy trì trọn đời chỉ sau một lần tiến hành duy nhất.

Vì sao nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

Bác sĩ cho hỏi cách thu nhỏ đầu mũi thế nào - Giới thiệu

– Chiếc mũi với phần đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và hiện đại

– Trước khi phẫu thuật, khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng

– Được tư vấn bởi các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước về Phẫu thuật thẩm mỹ

– Các bước thực hiện phẫu thuật đảm bảo an toàn, mau chóng

– Phẫu thuật bởi những chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có tính thẩm mỹ và chuyên môn cao

– Quá trình hậu phẫu sau nâng, sửa mũi được những chuyên viên tư vấn và chăm sóc tận tình, chu đáo

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cơ sở Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 – 09.6869.2222

Website: Dichvunangmui.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.