5 điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là công nghệ hiện đại có tác dụng tôn tạo những đôi mắt kém duyên trở nên ấn tượng hơn. Phẫu thuật cắt mí mắt thực hiện ở đâu? Làm thế nào để có thể cắt mí mắt an toàn nhất? Dưới đây là 5 điều khách hàng cần nắm rõ.

5 điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt-hình 1
5 điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt

 

1. Phẫu thuật cắt mí mắt có nên không?

Lựa chọn cắt mí mắt nên hay không tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Tuy nhiên, cắt mí mắt được đánh giá là ca tiểu phẫu nhỏ, ứng dụng các thao tác kỹ thuật đơn giản và ít xâm lấn đến bên trong. Theo đó, khi thực hiện cắt mí mắt  là quyết định đúng đắn cho những trường hợp mắt nhỏ, mắt một mí, mắt không cân đối giữa hai mí.

Để thực hiện, bác sĩ tiến hành rạch đường mổ siêu mảnh tác động vào phần trên của mí mắt. Từ đó, đường rạch được tôn tạo thành nếp mí mới, tạo nên sức hút cũng như ánh nhìn của người đối diện.

Những điều cần nắm rõ về phương pháp cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt không đau đớn nhiều, chỉ tác động đến bên ngoài và không xâm lấn quá nhiều. Sau thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất quá nhiều thơi gian nghỉ dưỡng.

Mang đến nhiều ưu điểm lớn cho người thực hiện như tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại. Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp nên được ứng dụng và thực hiện để có được tính thẩm mỹ cao, giúp bạn sở hữu “cửa sổ tâm hồn” long lanh và tự nhiên.

2. Nguyên tắc khi phẫu thuật cắt mí mắt

Để đảm bảo tính an toàn cũng như ngăn ngừa được những biến chứng xấu tồn tại thì cắt mí mắt Hàn Quốc cần tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn. Có không ít trường hợp thẩm mỹ mắt tồn tại những ảnh hưởng do thực hiện bởi những người không có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Các biến chứng thường gặp khi cắt mí mắt:

+ Mắt lờ đờ do cắt đứt cơ nâng mi

+ Mắt nhiễm trùng do chăm sóc hậu phẫu không an toàn

+ Mí mắt bên to bên nhỏ do tay nghề bác sĩ còn non yếu

+ Mí mắt sau khi cắt quá dày, quá to, vô cùng kém duyên.

Để loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ và biến chứng sau khi cắt mí mắt, khách hàng thẩm mỹ cần thực hiện ở địa điểm có những nguyên tắc cụ thể như:

+ Không cắt mí mắt quá to khiến mắt lộ và giả

5 điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt-hình 2
Bác sĩ là những người thực hiện tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn khi cắt mí mắt

+ Không tác động làm đứt cơ nâng mi khi cắt mí mắt

+ Không lấy da dư và mỡ thừa vùng mắt quá nhiều, điều này có thể khiến hóc mắt sâu

+ Không nên sửa lại mắt hỏng khi chưa đủ thời gian

+ Thao tác cắt mí mắt tỉ mỉ, chính xác để mắt có được độ đẹp tự nhiên và tính cân đối cao

+ Đừng khâu và siết cơ nâng mi quá chặt vì như thế sẽ khiến mắt trợn ngược, lông mi đứng

3. Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Nhiều người quan tâm đến cắt mí mắt bao lâu thì lành. Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Thời gian lành thương sau cắt mí mắt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thứ nhất là phương pháp thực hiện, thứ hai là tay nghề của bác sĩ, thứ ba là tùy thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu, thứ tư là cách chăm sóc hậu phẫu của từng người”.

5 điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt-hình 3
Bác sĩ Tú Dung tư vấn thời gian lành thương sau khi cắt mí mắt cho khách hàng

Cắt mí mắt có thời gian lành thương từ 7 đến 10 ngày. Để mắt có được vẻ đẹp chuẩn như mong muốn thì khách hàng cần phải chờ 1 – 3 tháng để vết thương lành, mắt ổn định và toát lên vẻ đẹp tự nhiên như ý muốn.

4. Nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều địa điểm ứng dụng công nghệ cắt mí mắt. Tuy nhiên, để tìm kiếm thương hiệu uy tín, có kỹ thuật cắt mí mắt chuẩn Hàn, tuân thủ đúng những nguyên tắc thẩm mỹ an toàn không phải là điều dễ dàng.

Tại Việt Nam, cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có vài thương hiệu ứng dụng chuẩn công nghệ Hàn Quốc khi thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong chuyển giao toàn bộ công nghệ của thương hiệu Jeong Won theo cơ chế nhượng quyền. Các bác sĩ Hàn Quốc thường niên về Việt Nam chuyển giao công nghệ và hỗ trợ các kỹ thuật thẩm mỹ.

TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW được sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Các bác sĩ JW ứng dụng quy trình khép kín, tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn trong quá trình cắt mí mắt, đảm bảo cho kết quả an toàn và lâu dài.

5 điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt-hình 4
Kết quả cắt mí mắt thực tế tại Bệnh viện JW
5 điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt-hình 5
kết quả phẫu thuật cắt mí mắt tại bệnh viện JW chỉ sau 1 tuần thẩm mỹ

Phẫu thuật cắt mí mắt tại JW cam kết không đau đớn nhiều, không xuất hiện những biến chứng xấu, đảm bảo cho đôi mắt đẹp với thời gian thực hiện lâu dài.

5. Chăm sóc đúng cách sau khi cắt mí mắt

Để mắt có được vẻ đẹp ấn tượng, đảm bảo hồi phục nhanh và ngăn ngừa những biến chứng xấu thì khách hàng cần tuân thủ đúng những cách chăm sóc hậu phẫu như:

+ Tích cực chườm đá trong những ngày đầu để hạn chế tình trạng sưng đau xuất hiện quá lâu

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương, ảnh hưởng đến sự hồi phục của mắt.

5 điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt-hình 6
Những thực phẩm khách hàng nên kiêng sau khi cắt mí mắt

+ Để mắt thư giãn, không cho mắt có nước và bụi bẩn bám vào

+ Không tác động những ngoại lực mạnh vào phần mắt

+ Sau cắt mí mắt, giữ gìn vệ sinh và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ

+ Tái khám, cắt chỉ đúng thời gian lịch hẹn.

Trên đây là 5 điều cần biết về phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc để khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong ước. Đừng quên đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ tận tình khi cắt mí mắt.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.